ข่าวกระแสฮิต » ปิดกิจการ The Marvel Experience Thailand เปิดได้185 วัน

ปิดกิจการ The Marvel Experience Thailand เปิดได้185 วัน

22 มกราคม 2019
388   0

ย้อนไปชมบรรยากาศการเปิดตัว “The Marvel Experience Thailand” สุดยิ่งใหญ่ หลังเปิดให้บริการเมื่อ 29 มิ.ย. 61 เพียง 185 วัน ก่อนที่เตรียมปิดกิจการปลายเดือนมกราคมนี้ 

หลังเฟซบุ๊กเพจ “The Marvel Experience Thailad (เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์)” ประกาศจะให้บริการจนถึงวันที่ 29 มกราคม 2562 เวลา 18.00 น. เป็นรอบสุดท้าย หลังเพิ่งเปิดให้บริการได้เพียง 185 วัน 

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 61 นายริกซ์ ลิชท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮีโร่ เวนเจอร์ส พร้อมเอลิซาเบธ ไบรสัน ผู้จัดการโครงการ มาร์เวล ธีมด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้ร่วมยินดีและเป็นเกียรติในงานเปิดอย่างเป็นทางการ พร้อมกันนี้ ยังได้สัมผัสกับหัวหน้าหน่วย S.H.I.E.L.D. โชว์พิเศษจากพระเอกชื่อดังของไทยผู้ที่มาสวมบทบาท “หัวหน้าหน่วย S.H.I.E.L.D. ทั้ง 3 ท่าน” นายณภัทร เสียงสมบุญ, นายฌอน จินดาโชติ และ สน-นายยุกต์ ส่งไพศาล ในฐานะมาร์เวลแฟน

สำหรับ “The Marvel Experience Thailand (เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์)” หรือเรียกว่า ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ สร้างขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ด้วยงบลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท โดยผู้เข้าชมทุกคนจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยชิลด์ (S.H.I.E.L.D.) นำโดย นิค ฟิวรี เพื่อช่วยปราบปรามเหล่าร้าย ร่วมกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล ไม่ว่าจะเป็นกัปตันอเมริกา ไอรอนแมน สไปเดอร์-แมน แบล็กวิโดว์ วูล์ฟเวอรีน ฮัลค์ และอีกมากมาย เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมกับประสบการณ์อันยิ่งใหญ่นี้ด้วยกัน

อนึ่ง สำหรับบัตรผ่านประตู ผู้ใหญ่ราคา 1,500 บาท เด็ก 1,350 บาท